Delicious Destiny Ep1- Ep5 ซีรี่ย์จีน English subtitles

3285

ดู ซีรีส์จีน Delicious Destiny 2017 นำแสดงโดย ไมค์ พิรัชต์ Delicious Destiny Ep1- Ep5 คำบรรยายภาษาอังกฤษ Mei Wei Qi Lu (Eng Sub) Ep1, Ep2, Ep3, Ep4, Ep5

เรื่องย่อ Delicious Destiny (2017)
ลี่อวี่เจ๋อ Li Yu Zhe (ไมค์ พิรัชต์ หรือ Mike D’Angelo) รับบทเป็นพ่อครัวอาหารตะวันตกชื่อดัง และเป็นเจ้าของร้านอาหารตะวันตกในเมืองเซี่ยงไฮ้ ลี่อวี่เจ๋อ หลงไหลการทำอาหารรสเลิศ บุคคลิกภายนอกดูเป็นคนเย็นชา ไม่แคร์ใคร แต่ซ่อนความเป็นสุภาพบุรุษไว้ข้างใน
นางเอก Song Jia Ming ซึ่งเป็นผู้กำกับบทโทรทัศน์ ที่มีรสสัมผัสที่ยอดเยี่ยมในการชิมอาหาร

วันหนึ่งทางสถานีโทรทัศน์กำลังผลิตรายการใหม่ เป็นรายการเกี่ยวกับการทำอาหารสไตล์คู่รัก ในรูปแบบเรียลลิตี้โชว์ ได้รับการมอบหมายให้ไปเชิญลี่อวี่เจ๋อมาร่วมแสดงในรายการนี้ให้ได้ ตอนแรกๆ ลี่อวี่เจ๋อ ปฏิเสธไม่ยอมมาร่วมรายการแม้ว่าโซ่งเจี๋ยหมิงจะตามตื้อเท่าไหร่ก็ตาม ทั้งคู่ทะเลาะกันทุกทีที่เจอกัน จนโซ่งเจี๋ยหมิงคิดว่าดวงของเธอเป็นดวงชงกับเขา เพราะเจอกันทีไรก็มีแต่เรื่องตลอด

ในที่สุดลี่อวี่เจ๋อตัดสินใจมาร่วมรายการ แต่มีข้อแม้ว่าเจี๋ยหมิงต้องแสดงคู่กับเขา เสี่ยวฮาน แปลกใจมากที่เจี๋ยหมิงสามารถเชิญเขามาร่วมงานกับทางสถานนี้ได้ เพราะขนาดเสี่ยวฮานซึ่งเป็นเพื่อนกันมานับสิบๆปียังมาสามารถชวนเขามาร่วมรายการได้ ลี่อวี่เจ๋อ เสี่ยวฮาน และยี่หลัน เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็กๆ เพราะทั้ง 3 คนเรียนโรงเรียนเดียวกัน และสัญญาว่าจะรักษามิตรภาพนี้ไว้ตลอดไป ยี่หลันแอบหลงรักลี่อวี่เจ๋อ ในขณะที่เสี่ยวฮานแอบรักยี่หลันมาตั้งแต่เด็กๆ แต่เขาไม่กล้าบอกเธอ เพราะรู้ว่ายี่หลันชอบลี่อวี่เจ๋อ ทุกครั้งที่เธอคุยกับเขาก็มักจะเป็นเรื่องของลี่อวี่เจ๋อ เมื่อพ่อของเสี่ยวฮานเสียชีวิต และแม่ของเขาป่วยต้องรักษาตัวในโรงพยาบาล พ่อของลี่อวี่เจ๋อคือผู้มีบุญคุณที่คอยดูแลเสี่ยวฮานตลอดมา ลี่อวี่เจ๋อนับถือเสี่ยวฮานเหมือนพี่ชาย

ระหว่างการถ่ายทำรายการ Delicious Destiny ในตอนแรก ยี่หลันก็รู้สึกได้ว่าลี่อวี่เจ๋อให้ความเอาใจใส่เจี๋ยหมิงเป็นพิเศษ เสี่ยวฮานหาไวน์ที่ดีที่สุดมาให้ยี่หลัน ยี่หลันเอาไวน์นั้นไปให้เป็นของขวัญให้กลับลี่อวี่เจ๋อ แต่ลี่อวี่เจ๋อเอาไปเปิดให้เจี๋ยหมิงดื่มแก้หนาว เพราะว่าเจี๋ยหมิงวิ่งลงไปเก็บผักที่ปลิวลงไปสระน้ำในขณะถ่ายทำรายการ ยี่หลันไม่พอใจเป็นมาก ในขณะที่เสี่ยวฮานรู้แล้วว่าลี่อวี่เจ๋อชอบเจี๋ยหมิง หลังจากโชว์ตอนแรกออกอากาศก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี เพราะลี่อวี่เจ๋อกับเจี๋ยหมิงเคมีเข้ากันมาก

Video: ซีรี่ย์จีน Delicious Destiny Ep1- Ep5

Ep.2

Ep.3

Ep.4

Ep.5

นักแสดง
Mike D’Angelo (ไมค์ พิรัชต์) รับบทเป็น Li Yu Zhe
Mao Xiao Tong รับบทเป็น Song Jia Ming
Zhang Yu Jian รับบทเป็น Zhao Han
Chen Maggie รับบทเป็น Ye Yi Lan
Fang Alen รับบทเป็น Ye Yi Xuan
Joy Sheng รับบทเป็น Li Yu Xi
Xu Rong Zhen รับบทเป็น Zhang Qian Lan
Zhao Shu Ting รับบทเป็น Jia Ming (นางเอกตอนเด็ก)
Wang Teresa รับบทเป็น Xin Xin (ลูกสาวของพ่อครัวในร้านพ่อของนางเอก)

รายละเอียด ซีรีส์ Delicious Destiny (2017)
ชื่อภาษาจีน美味奇缘 (Mei Wei Qi Lu)
แนวละคร : โรแมนติค ดราม่า, อาหาร
ออกอากาศ ทุกวันจันทร์, วันอังคาร, วันพุธ, วันพฤหัสบดี, วันศุกร์, วันเสาร์ และวันอาทิตย์ ทางช่อง Hunan TV
ความยาว 56 ตอน ตอนละ 45 นาที เริ่มออกอากาศตอนแรก วันที่ 11 กันยายน 2017